Thiết kế căn hộ Calla Garden Bình Chánh

0
204

Thiết kế căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Chủ đầu tư N.H.O quan niệm, sự “thành công của dự án chính là những căn hộ sáng đèn”. Những căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời của mái ấm gia đình.

Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

– Thiết kế trọn vẹn đến từng chi tiết

Một trong những yếu tố khiến rất nhiều người có nhu cầu mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 phải bất ngờ, yêu thích và quyết tâm mua bằng được căn hộ này đó là một dự án mang giá trị đối nghịch: dự án dành cho người thu nhập trung bình nhưng lại được trang bị nội thất cúng như chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại ban công, cửa phòng tắm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng khi khai thác, sử dụng.

phòng-khách-calla-bình-chánh

– Thiết kế thực dụng hướng đến người dùng

Không giống như nhiều dự án khác, với Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 chỉ có 2 loại thiết kế căn hộ: 2-3 PN, không có căn hộ 1 PN. Những căn hộ này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án đã biến điểm yếu đó thành thế mạnh của mình trong việc mang đến một không gian sống thông minh, tiện dụng cho người dùng.

Cơ cấu không gian, nội thất đều được thiết kế với tiêu chí tối giản – thông minh – tiện dụng để chủ nhăn căn hộ có thể biến đổi, sáng tạo trong cách bài trí, sử dụng. Chính lẽ đó, khi tới thăm căn hộ tại đây, bạn sẽ thấy mỗi căn hộ là một phong cách khác nhau, thể hiện rất rõ guu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, mang lại cho họ những trải nghiệm mới lạ trong chính căn hộ quen thuộc của mình.

– Không gian tràn ngập hạnh phúc và sự ấm cúng

Chủ đầu tư Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 quan niệm, sự “thành công của dự án chính là những căn hộ sáng đèn”. Những căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời của mái ấm gia đình.

phong-khách-3PN-calla-garden

Cư dân được gì từ thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Rõ ràng, Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng chủ đầu tư lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án.

Với căn hộ của Hà Đô Centrosa Garden Quận 10, bạn không chỉ được thỏa mãn những nhu cầu vật chất sang trọng – hiện đại mà còn được trải nghiệm những giá trị tuyệt vời của căn nhà đúng nghĩa, đúng với quan niệm của người Á Đông truyền thống và đang nỗ lực duy trì trong nhịp sống hiện đại.

Sự khác biệt, tạo nên đẳng cấp của thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 đó chính là vượt qua những nhu cầu vật chất để mang đến một căn nhà hạnh phúc, mái ấm thực sự với gia đình Việt hiện đại.

 

Tin Tức Hà Đô Centrosa Garden Squaland

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here